[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เพลงมาร์ชโรงเรียน


เนื้อเพลงมาร์ชควนเจดีย์

ตรวจ/พิมพ์ผลการเรียน

เว็บพันธมิตร/ผู้สนับสนุน
สอบ IELTS IELTS IDP

ก.พ.     
IELTS IDP     
สอบ IELTS       


APP โรงเรียนบ้านควนเจดีย์รายละเอียด App for Kjd School

 

เมนูหลัก
link banner
สารประชาสัมพันธ์/จดหมายข่าว

ปีที่ 1 (2563)

ปีที่ 2 (25
64)

ฉบับที่ 1
ฉบับที่ 2
ฉบับที่ 3
ฉบับที่ 4
ฉบับที่ 5

อัลบั้มภาพกิจกรรม 
Semi On-Site
ร.ร.บ้านควนเจดีย์

 

 

 

 

 

 

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"เวียร์-เบลล่า" เลิกกันแล้ว ปิดฉากรักข้ามช่อง 9 ปี ช็อกวงการบันเทิง  VIEW : 135    
โดย คนสวย ที่สุด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.240.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 20:50:24   

หลังจากที่ปล่อยให้บรรดาขาเม้าท์จับตาความสัมพันธ์ของคู่รักข้ามช่อง เบลล่า-ราณี แคมเปน และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ อยู่นาน เนื่องจากเป็นระยะเวลาหลายเดือนแล้ว ที่ไม่ได้เห็นทั้งสองคนมีโมเมนต์พิเศษร่วมกันบนโลกโซเชียลฯ

กระทั่งล่าสุดในรายการ oneบันเทิง ออกอากาศทางช่อง one31 บอย วันบันเทิง ได้ออกมาเปิดเผยข่าวใหญ่ช็อกวงการส่งท้ายปี ด้วยการระบุว่าสถานะ "คนรัก" ระหว่าง  เวียร์ และ เบลล่า ตลอดเวลา 9 ปี ได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ทั้งนี้ บอย วันบันเทิง ระบุว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นการเกาะติดจากแหล่งข่าวคนใกล้ชิด แต่ทั้งนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก เวียร์ และ เบลล่า แต่อย่างใด

โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ตนเอง รวมถึงทีมงาน พยายามสืบค้นข้อมูลจากหลากหลายแหล่งข่าวคนใกล้ชิด ในที่สุดก็ได้คำตอบว่า ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 พระนาง ลดระดับลงแล้วจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้ เวียร์ และ เบลล่า ได้มีการพูดคุยกันอย่างเรียบง่ายถึงเส้นทางในอนาคต ก่อนจะตกลงกันว่า ต่างฝ่ายต่างเลือกที่จะลดระดับลง และถอยไปมีชีวิตของตัวเอง โดยไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ซึ่งภาพถ่ายร่วมเฟรมภาพสุดท้ายที่ทั้งคู่ถ่ายคู่กันนั้น ก็คือภาพบรรยากาศในตอนที่ เบลล่า ราณี เดินทางไปส่ง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่สนามบิน ก่อนที่ฝ่ายชายจะเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่า ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์ทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี และโค้ช ติดอยู่ในถ้ำหลวง


เบลล่า และ เวียร์ กับภาพคู่ภาพสุดท้ายบน instagram

ถึงอย่างนั้นแล้ว แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองจะไม่ได้ใช้คำว่า คนรัก เหมือนก่อน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงมีความหวังดีมอบให้แก่กันเสมอ ซึ่งสังเกตได้จากภาพถ่ายหวานๆ ในอดีตที่ยังไม่ถูกลบหายไปไหน รวมถึงหลายๆ โพสต์ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ก็ยังมีการเข้ามากดไลก์เป็นกำลังใจให้กันอยู่เป็นระยะ

โดยในวันที่ 30 พฤศจิกายน นี้ เบลล่า ราณี จะมีงานอีเวนต์โชว์และเจอกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน ซึ่งถ้าหากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นนี้เพิ่มเติม ทีมข่าวบันเทิง Sanook.com จะรีบนำมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

แอบส่องความหล่อ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ในชุดนักศึกษา สมัยเรียนวิศวะ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
"เบลล่า ราณี" ส่องความสามารถสมัยเรียน รู้มั้ยเบลล่าจบโทด้วยเกรด 3.5 นะhttps://welike222.com/